Junk Up (Gareki no Rakuen)

Tên truyện: Junk Up (Gareki no Rakuen)Tác giả: Nigoshi ToshimiRating: 16+

Tên truyện: Junk Up (Gareki no Rakuen)
Tác giả: Nigoshi Toshimi
Rating: 16+

Tên truyện: Junk Up (Gareki no Rakuen)

Tác giả: Nigoshi Toshimi

Thể loại: Action, Drama, Soft Yaoi

Rating: 16+

Độ dài: Oneshot.

Tình trạng: Đã hoàn thành

Tóm tắt: Shigure, một điều tra viên có kỹ năng thâm nhập vào một nhà tù trên đảo. Nơi đó anh gặp một cậu bé thông minh và táo tợn. Shigure cảm giác đây là một đứa trẻ khá nguy hiểm mặc dù cậu bé đã giúp đỡ anh thâm nhập vào hòn đảo một cách dễ dàng. Sau đó, hai người họ gặp một vài biến cố nhưng Shigure đã cứu đứa trẻ ấy và cùng rời khỏi hòn đảo. Anh nuôi dưỡng cậu và đặt tên là Yuuto. Mười năm trôi qua, Yuuto đã hoạt động cùng Shigure và cậu luôn giữ một tình yêu thầm kín với anh.

Junk Up là chương 3 của bộ truyện Gareki no Rakuen. Đây cũng là chương thể hiện cao trào tình yêu của Yuuto với Shigure. So với 2 chương đầu kể về lúc Shigure cứu Yuuto ra khỏi hòn đảo và nuôi dưỡng cậu, khi đó cậu chỉ là một đứa trẻ thì trong chương thứ 3 chính là lúc đứa bé ấy trưởng thành và là một chàng trai 18 tuổi khoẻ mạnh. Trong chương này thì không chỉ Yuuto tỏ ra bối rối với tình yêu thầm kín của mình mà cả Shigure cũng bị cuốn theo những dòng suy nghĩ về Yuuto. Dường như anh đã nhận ra tình cảm của cậu hay chính anh cũng đã yêu cậu từ lâu?

Đôi lời của người dịch: Thật ra trong bản Eng của Gareki no Rakuen vẫn để status “On going”. Tuy nhiên mình đã đọc qua bản thảo và thấy 2 chương đầu cũngkhông có gì đặc biệt mấy so với chương 3. Lúc này Yuuto đã lớn và tình cảm của cậu cũng đã chững chạc hơn nên mình quyết định không dịch 2 chương đầu mà chỉ tập trung vào chương này. (Nói trắng ra là làm biếng đó mà >”<)

Nếu các bạn quan tâm đến 2 chương đầu thì có thể search từ khoá “Gareki no Rakuen” trên Google sẽ thấy bản Vietnam của nhóm Miu Miu (chap 1) và bản Eng trên một số trang khác. Thân ^^

Link down

MFMega (bản đẹp)

6 thoughts on “Junk Up (Gareki no Rakuen)

  1. Ah, theo như thông tin mình được biết (rất tiếc là mình chưa đọc bộ này trước đây) thì bộ này có tất cả là 4 chương, bản eng đã dịch xong hết rồi mà :”(

    • Ah, nhóm có ghi rõ trên phần thông tin rồi bạn. Nhóm chỉ dịch một chương trong bộ này vì chương này hay và ý nghĩa nhất (theo leader của nhóm là vậy) nên chỉ dịch một chương này thôi. Nếu bạn muốn đọc các chương khác thì có thể xem bản eng hay bản việt của nhóm Miu Miu.

      Vì truyện này nhóm Miu Miu đang dịch nên nhóm mình không muốn dịch lại và cũng không update lên truyentranh8 làm gì. ^^

  2. Pingback: Gareki no Rakuen | stars-sky

  3. Pingback: List Yaoi | BoraBoraaa

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s